XÂY DỰNG LÀNG VĂN HÓA KIỂU MẪU

10/11/2023 08:40

Chiều ngày 07/11/2023, Tổ đánh giá, Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo xây dựng Làng văn hóa kiểu mẫu huyện  Thanh Oai tổ chức Hội nghị đánh giá các tiêu chí xây dựng Làng văn hóa kiểu mẫu tại làng Quảng Minh xã Mỹ Hưng. Đồng chí Nguyễn Khánh Bình HUV, Phó Chủ tịch UBND huyện chủ trì Hội nghị. Cùng dự có các thành viên Tổ đánh giá, Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo xây dựng Làng văn hóa kiểu mẫu huyện,  lãnh đạo UBND xã Mỹ Hưng.

Tại Hội nghị, các đại biểu đã đánh giá từng nội dung, từng tiêu chí trong xây dựng Làng văn hóa kiểu mẫu của xã Mỹ Hưng. Đồng thời chỉ ra những tồn tại, biện pháp và phương hướng thực hiện các nội dung của các tiêu chí chưa đạt của làng văn hóa Quảng Minh.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Khánh Bình, Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị Tổ đánh giá, Tổ giúp việc Ban Chỉ đạo xây dựng Làng văn hóa kiểu mẫu của huyện cùng với  xã Mỹ Hưng bám sát nội dung của các tiêu chí để chỉ đạo, hướng dẫn, thẩm định, đánh giá tiêu chí đúng theo hướng dẫn của tỉnh. Hằng tháng, Tổ đánh giá, Tổ giúp việc BCĐ xây dựng LVHKM của huyện họp với lãnh đạo các cơ quan, đơn vị, các xã xây dựng “Làng văn hoá kiểu mẫu”. Đồng thời bám sát cơ sở thực tế tại  làng Quảng Minh để tiếp tục đánh giá những việc đã làm được, chỉ ra những tồn tại, khó khăn, vướng mắc và đề ra giải pháp thực hiện trong thời gian tiếp theo.